அல்ஃபாத்திஹா
1 al-Fātiḥah
الفاتحة
ஸூரத்துல் பகரா
2 al-Baq̈arah
البقرة
ஸூரத்துல்ஆல இம்ரான்
3 ʾĀl ʿImrān
آل عمران
ஸூரத்துன்னிஸாவு
4 an-Nisāʾ
النساء
ஸூரத்துல் மாயிதா
5 al-Māʾidah
المائدة
ஸூரத்துல் அன்ஆம்
6 al-ʾAnʿām
الأنعام
ஸூரத்துல் அஃராஃப்
7 al-ʾAʿrāf
الأعراف
ஸூரத்துல் அன்ஃபால்
8 al-ʾAnfāl
الأنفال
ஸூரத்துத் தவ்பா
9 at-Tawbah
التوبة
ஸூரத்து யூனுஸ்
10 al-Yūnus
يونس
ஸூரத்து ஹூது
11 Hūd
هود
ஸூரத்து யூஸுஃப்
12 Yūsuf
يوسف
ஸூரத்துர் ரஃது
13 ar-Raʿd
الرعد
ஸூரத்து இப்ராஹீம்
14 ʾIbrāhīm
ابراهيم
ஸூரத்துல் ஹிஜ்ர்
15 al-Ḥijr
الحجر
ஸூரத்துந் நஹ்ல்
16 an-Naḥl
النحل
பனீ இஸ்ராயீல்
17 al-ʾIsrāʾ
الإسراء
ஸூரத்துல் கஹ்ஃபு
18 al-Kahf
الكهف
ஸூரத்து மர்யம்
19 Maryam
مريم
ஸூரத்து தாஹா
20 Ṭāʾ Hāʾ
طه
ஸூரத்துல் அன்பியா
21 al-ʾAnbiyāʾ
الأنبياء
ஸூரத்துல் ஹஜ்
22 al-Ḥajj
الحج
ஸூரத்துல் முஃமினூன்
23 al-Muʾminūn
المؤمنون
ஸூரத்துந் நூர்
24 an-Nūr
النور
ஸூரத்துல் ஃபுர்ஃகான்
25 al-Furq̈ān
الفرقان
ஸூரத்துஷ்ஷுஃரா
26 aš-Šuʿarāʾ
الشعراء
ஸூரத்துந் நம்லி
27 an-Naml
النمل
ஸூரத்துல் கஸஸ்
28 al-Q̈aṣaṣ
القصص
ஸூரத்துல் அன்கபூத்
29 al-ʿAnkabūt
العنكبوت
ஸூரத்துர் ரூம்
30 ar-Rūm
الروم
ஸூரத்து லுக்மான்
31 Luq̈mān
لقمان
ஸூரத்துஸ் ஸஜ்தா
32 as-Sajdah
السجدة
ஸூரத்துல் அஹ்ஜாப
33 al-ʾAḥzāb
الأحزاب
ஸூரத்துஸ் ஸபா
34 Sabaʾ
سبإ
ஸூரத்து ஃபாத்திர்
35 Fāṭir
فاطر
ஸூரத்து யாஸீன்
36 Yāʾ Sīn
يس
ஸூரத்துஸ் ஸாஃப்ஃபாத்
37 aṣ-Ṣāffāt
الصافات
ஸூரத்து ஸாத்
38 Ṣād
ص
ஸூரத்துஜ்ஜுமர்
39 az-Zumar
الزمر
ஸூரத்துல் முஃமின்
40 Ghāfir
غافر
ஸூரத்து ஹாமீம் ஸஜ்தா
41 Fuṣṣilat
فصلت
ஸூரத்துஷ் ஷூறா
42 aš-Šūrā
الشورى
ஸூரத்துஜ் ஜுக்ருஃப்
43 az-Zukhruf
الزخرف
ஸூரத்துத் துகான்
44 ad-Dukhān
الدخان
ஸூரத்துல் ஜாஸியா
45 al-Jāthiyah
الجاثية
ஸூரத்துல் அஹ்காஃப்
46 al-ʾAḥq̈āf
الأحقاف
ஸூரத்து முஹம்மது
47 Muḥammad
محمد
ஸூரத்துல் ஃபத்ஹ்
48 al-Fatḥ
الفتح
ஸூரத்துல் ஹுஜுராத்
49 al-Ḥujurāt
الحجرات
ஸூரத்து ஃகாஃப்
50 Q̈āf
ق
ஸூரத்துத் தாரியாத்
51 aḏ-Ḏāriyāt
الذاريات
ஸூரத்துத் தூர்
52 aṭ-Ṭūr
الطور
ஸூரத்துந்நஜ்ம்
53 an-Najm
النجم
ஸூரத்துல் கமர்
54 al-Q̈amar
القمر
ஸூரத்துர் ரஹ்மான்
55 ar-Raḥmān
الرحمن
ஸூரத்துல் வாகிஆ
56 al-Wāqiʿah
الواقعة
ஸூரத்துல் ஹதீத்
57 al-Ḥadīd
الحديد
ஸூரத்துல் முஜாதலா
58 al-Mujādilah
المجادلة
ஸூரத்துல் ஹஷ்ர்
59 al-Ḥašr
الحشر
ஸூரத்துல் மும்தஹினா
60 al-Mumtaḥanah
الممتحنة
ஸூரத்துஸ் ஸஃப்ஃபு
61 aṣ-Ṣaff
الصف
ஸூரத்துல் ஜுமுஆ
62 al-Jumuʿah
الجمعة
ஸூரத்துல் முனாஃபிஃகூன்
63 al-Munāfiq̈ūn
المنافقون
ஸூரத்துத் தஃகாபுன்
64 at-Taghābun
التغابن
ஸூரத்துத் தலாஃக்
65 aṭ-Ṭalāq̈
الطلاق
ஸூரத்துத் தஹ்ரீம்
66 at-Taḥrīm
التحريم
ஸூரத்துல் முல்க்
67 al-Mulk
الملك
ஸூரத்துல் கலம்;
68 al-Q̈alam
القلم
ஸூரத்துல் ஹாஃக்ஃகா
69 al-Ḥāq̈q̈ah
الحاقة
ஸூரத்துல் மஆரிஜ்
70 al-Maʿārij
المعارج
ஸூரத்து நூஹ்
71 Nūḥ
نوح
ஸூரத்துல் ஜின்னு
72 al-Jinn
الجن
ஸூரத்துல் முஸ்ஸம்மில்
73 al-Muzzammil
المزمل
ஸூரத்துல் முத்தஸ்ஸிர்
74 al-Muddathir
المدثر
ஸூரத்துல் கியாமா
75 al-Q̈iyamah
القيامة
ஸூரத்துத் தஹ்ர்
76 al-ʾInsān
الانسان
ஸூரத்துல் முர்ஸலாத்
77 al-Mursalāt
المرسلات
ஸூரத்துந் நபா
78 an-Nabaʾ
النبإ
ஸூரத்துந் நாஜிஆத்
79 an-Nāziʿāt
النازعات
ஸூரத்து அபஸ
80 ʿAbasa
عبس
ஸூரத்துத் தக்வீர்
81 at-Takwīr
التكوير
ஸூரத்துல் இன்ஃபிதார்
82 al-ʾInfiṭār
الإنفطار
ஸூரத்துல் முதஃப்ஃபிஃபீன்
83 al-Muṭaffifīn
المطففين
ஸூரத்துல் இன்ஷிகாக்
84 al-ʾInšiq̈āq̈
الإنشقاق
ஸூரத்துல் புரூஜ்
85 al-Burūj
البروج
ஸூரத்துத் தாரிஃக்
86 aṭ-Ṭāriq̈
الطارق
ஸூரத்துல் அஃலா
87 al-ʾAʿlā
الأعلى
ஸூரத்துல் காஷியா
88 al-Ghāšiyah
الغاشية
ஸூரத்துல் ஃபஜ்ரி
89 al-Fajr
الفجر
ஸூரத்துல் பலத்
90 al-Balad
البلد
ஸூரத்துஷ் ஷம்ஸ்
91 aš-Šams
الشمس
ஸூரத்துல் லைல்
92 al-Layl
الليل
ஸூரத்துள் ளுஹா
93 aḍ-Ḍuḥā
الضحى
ஸூரத்து அலம் நஷ்ரஹ்
94 aš-Šarḥ
الشرح
ஸூரத்துத் தீன்
95 at-Tīn
التين
ஸூரத்துல் அலஃக்
96 al-ʿAlaq̈
العلق
ஸூரத்துல் கத்ரி
97 al-Q̈adr
القدر
ஸூரத்துல் பய்யினா
98 al-Bayyinah
البينة
ஸூரத்துஜ் ஜில்ஜால்
99 Az-Zalzalah
الزلزلة
ஸூரத்துல் ஆதியாத்தி
100 al-ʿĀdiyāt
العاديات
ஸூரத்து அல்காரிஆ
101 al-Q̈āriʿah
القارعة
ஸூரத்துத் தகாஸுர்
102 at-Takāthur
التكاثر
ஸூரத்துல் அஸ்ரி
103 al-ʿAṣr
العصر
ஸூரத்துல் ஹுமஜா
104 al-Humazah
الهمزة
ஸூரத்துல் ஃபீல்
105 al-Fīl
الفيل
ஸூரத்து குறைஷின்
106 Q̈urayš
قريش
ஸூரத்துல் மாஊன்
107 al-Maʿūn
الماعون
ஸூரத்துல் கவ்ஸர்
108 al-Kawthar
الكوثر
ஸூரத்துல் காஃபிரூன்
109 al-Kāfirūn
الكافرون
ஸூரத்துந் நஸ்ர்
110 an-Naṣr
النصر
ஸூரத்துல் லஹப்
111 al-Masad
المسد
ஸூரத்துல் இஃக்லாஸ்
112 al-ʾIkhlāṣ
الإخلاص
ஸூரத்துல் ஃபலக்
113 al-Falaq̈
الفلق
ஸூரத்துந் நாஸ்
114 an-Nās
الناس